Ana Homes là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.
     Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Ana Homes luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp. Mỗi cán bộ, nhân viên Ana Homes lấy văn hoá công ty làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
Ana Homes đề ra mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo đội ngũ lãnh đạo, nhân viên thông qua thuê đào tạo, đào tạo trực tiếp, đào tạo online, làm việc nhóm, vận động đơn lẻ… Tạo môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, tâm huyết cho mỗi cá nhân và đồng tâm cho tập thể;
     Những câu lạc bộ được phát triển tại Ana Homes là cầu nối vững chắc đưa các thành viên xích lại gần nhau hơn. Đồng thời là nơi ngườiAna Homes được sống với cá tính, sở thích và màu sắc riêng của chính mình. Trong đó, câu lạc bộ Miss Ana được vận hành giúp chị em Anahomes hướng đến phương châm sống Khoẻ mạnh – Trí tuệ – Hạnh Phúc. Câu lạc bộ Sách Anahomes khuyến khích nhân viên rèn luyện thói quen đọc sách và không ngừng trau dồi kiến thức thông qua sách vở. Ngoài ra, Anahomes còn phát triển manh mẽ các hoạt động nội bộ như Câu chuyện cuối tuần, Radio Anahomes …

Trau dồi và nâng cao giá trị bản thân

Không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng để nâng cao giá trị bản thân, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Anahomes.

Lao động hăng say và hưởng thụ hết mình

Tất cả những thành viên trong đại gia đình Ana Homes đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng nên một nét văn hóa riêng biệt đặc sắc. Người Ana Homes tâm niệm, hạnh phúc không chỉ là làm việc hăng say mà còn là hưởng thụ hết mình. Chính vì thế mà tại Ana Homes, bên cạnh những khoá đào tạo nâng cao kỹ năng, nhân sự được tham gia các hoạt động ý nghĩa như teambuiding, du lịch, các sự kiện sinh nhật, các sự kiện văn hoá đoàn thể đều được đẩy mạnh phát triển.

Sống khao khát và làm việc đam mê

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và cống hiến một cách đầy hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được cống hiến hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Chia sẻ với cộng đồng

Ana Homes thành lập “Quỹ Hành động vì Nhân ái” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.