Lộ diện dự án bất động sản được trông chờ trong quý IV tại thị trường Quảng Ninh

Thời gian gần đây, một dự án mới xuất hiện tại Quảng Ninh ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư sành sỏi cũng như khách hàng địa phương.

Dù quy mô dự án không thuộc diện “khủng” nhưng tại sao lại đủ sức làm sôi động cả một thị trường vừa qua thời kỳ trầm lắng vì Covid?

Công ty Cổ phần BĐS Ana Homes, thành viên của Liên danh Ariyana – Ana Homes vừa công bố sẽ nghiên cứu, triển khai hàng loạt dự án tại Hải Hà – Đầm Hà – Móng Cái (Quảng Ninh). Trong đó, dự án Ariyana Center tại trung tâm thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh được liên danh giới thiệu tới thị trường trong quý IV năm nay.

Hợp tác để chuyên nghiệp và hiệu quả hơn

Dự án Ariyana Center được Ariyana và Ana Homes giới thiệu tới thị trường trong quý 4/2020

Với vai trò chủ đầu tư các dự án, Ariyana – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Sovico Holdings (chủ sở hữu hãng hàng không Vietjet Air, ngân hàng HD Bank, điện – năng lượng – bất động sản), là một thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường bất động sản (BĐS). Ariyana sở hữu lượng lớn dự án trên khắp cả nước, đặc biệt là những dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô và các khu đô thị lớn từ Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt cho đến Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Trong đó, nổi bật có Furama Đà Nẵng với chuỗi khách sạn được bình chọn là khu nghỉ mát số 1 Việt Nam, hàng đầu Châu Á; trung tâm Hội nghị Ariyana (ACC – Ariyana Convention Centre) – nơi được lựa chọn để tổ chức hội nghị APEC 2017.

Bên cạnh đó, Ana Homes là đơn vị chuyên nghiên cứu quy hoạch, phát triển dự án nhà ở đô thị. Với định vị trở thành nhà phát triển BĐS tiêu biểu, Ana Homes đã thiết lập được hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, với tầm nhìn chiến lược và những hướng đi chuyên nghiệp, bài bản. Theo đó, Ana Homes bằng năng lực của mình sẽ định hướng từ địa điểm nghiên cứu phát triển dự án đến thực hiện các thủ tục pháp lý, ý tưởng phát triển dự án, thực hiện công tác đầu tư, quản lý xây dựng, thực hiện công tác triển khai kinh doanh, marketing và các dịch vụ sau bán hàng.

Sự kết hợp của hai đơn vị sẽ hình thành một quy chuẩn chuyên nghiệp đầu tư và phát triển dự án để ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả, mang lại nhiều giá trị và đóng góp cho xã hội. Theo định hướng chiến lược phát triển, các thị trường mục tiêu như Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Giang …. và một số thị trường khác đã và đang được liên danh lựa chọn nghiên cứu đầu tư và phát triển.

Hải Hà – Quảng Ninh, thị trường mục tiêu của liên danh

Phối cảnh khu shophouse và trung tâm dịch vụ, thể thao tại Ariyana Center

Với vị trí then chốt trong trục phát triển: Cẩm Phả – Vân Đồn – Tiên Yên – Đầm Hà – Hải Hà -Móng Cái, Hải Hà được ví như một Quảng Ninh thu nhỏ giàu tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản, là thủ phủ của logistic – công nghiệp và cảng biển. Nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng cũng đang được thực hiện để thực sự biến Hải Hà trở thành cửa ngõ trung chuyển, trung tâm vận tải của khu vực. Bên cạnh đó, Hải Hà cùng với Móng Cái được Chính phủ cho phép áp dụng thí điểm mô hình kinh tế ban đêm, là đòn bẩy mạnh mẽ cho du lịch và kinh tế của huyện. Các ngành công nghiệp truyền thống của địa phương tiếp tục được duy trì và nâng cao chất lượng. Từ đó mang lại cho người dân bản địa nguồn thu nhập ổn định cùng khả năng tích lũy cao.

Những yếu tố trên kết hợp thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về nhà ở chất lượng tại Hải Hà. Đặc biệt là những không gian sống sinh thái, chuẩn mực. Tuy nhiên, thực trạng bất động sản Hải Hà phổ biến với các thương vụ mua đi bán lại quy mô nhỏ lẻ, thiếu hụt dự án đầu tư đồng bộ, bài bản.

Xuất phát từ những lý do đó, Ana Homes lựa chọn Hải Hà là nơi phát triển dự án Ariyana Center. Dự án có quy mô 8,91ha với 252 căn shophouse & nhà phố, 35 căn biệt thự tại trung tâm kết nối khu công nghiệp cảng biển và đảo Cái Chiên, nằm trong quần thể vui chơi, giải trí, khu đô thị nhà ở quy mô hàng đầu Hải Hà. Đây là khu đô thị có hạ tầng đồng bộ đầu tiên với hệ thống tiện ích hiện đại chưa từng có ở địa phương: khu vui chơi trẻ em, quảng trường ánh sáng, bể bơi, pool bar, hệ thống gym outdoor… cùng vô vàn tiện ích ngoại khu như: trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, sân vận động, ngân hàng… Đặc biệt, dự án có dãy shophouse và nhà phố bám 3 trục đường lớn, sẽ trở thành trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí sôi động hàng đầu Hải Hà.

Các chuyên gia đánh giá sự xuất hiện của Liên danh Ariyana – Ana Homes chính là một “nhân tố mới” tham gia “cuộc chơi lớn” tại thị trường BĐS Quảng Ninh nói riêng và BĐS Việt Nam nói chung. Các sản phẩm của Ariyana – Ana Homes sẽ giúp cho thị trường có thêm sự cạnh tranh, sự chuyên nghiệp và thêm những nguồn cung sản phẩm độc đáo, ấn tượng cho thị trường, góp phần bùng nổ thị trường BĐS trong giai đoạn sắp tới.